Trang chủ Tư vấn “Rỉ tai” 4 ý tưởng tuyệt vời cho phòng tắm diện tích...

“Rỉ tai” 4 ý tưởng tuyệt vời cho phòng tắm diện tích “khiêm tốn”

9
0

Một không gian phòng tắm quá nhỏ về diện tích khiến cho việc sắp xếp đồ dùng, thiết bị vệ sinh trở nên khó khăn. Những ý tưởng tuyệt vời dưới đây giúp bạn “hô biến” chúng trở nên đẹp và thoáng mắt hơn.
1. Sử dụng cửa ghép kính
Trước giờ phòng tắm thường hay lắp một cánh cửa kín như bưng thì giờ bạn hãy thử ghép thêm một lượt kính để có thể nhìn thoáng mắt hơn.

ri-tai-4-y-tuong-tuyet-voi-cho-phong-tam-dien-tich-khiem-ton 1

Nên sử dụng cửa ghép kính

2. Dùng bồn tắm tam giác
Phòng tắm chặt chội mà bạn sử dụng một chiếc bồn tắm hình chữ nhật thì quả thật là rất tốn diện tích và khó khăn trong việc sắp xếp các thiết bị vệ sinh khác. Ý tưởng cho bạn là sử dụng một bồn tắm tam giác, phần đuôi bồn tắm vốn dĩ không cần nhiều diện tích như phần đầu, chính vì vậy góc này có thể giúp bạn tiết kiệm một chút không gian. 

ri-tai-4-y-tuong-tuyet-voi-cho-phong-tam-dien-tich-khiem-ton 2

Sử dụng bồn tắm góc

Một bồn tắm dạng vát không phải là lựa chọn tồi cho những phòng tắm nhỏ nếu bạn muốn tiết kiệm không gian. Mặc dù có thể không hoàn toàn thoải mái khi không được thả lỏng toàn bộ cơ thể trong bồn tắm, nhưng việc có thêm bệ ngồi sẽ giúp bạn vẫn có đủ chỗ để di chuyển.

ri-tai-4-y-tuong-tuyet-voi-cho-phong-tam-dien-tich-khiem-ton 3

Hoặc bồn tắm dạng vát

3. Chọn gam màu tươi sáng
Phòng tắm nhỏ hẹn sẽ khiến tầm nhìn hạn hẹp, nếu sử dụng tông màu tối thì quả “thất sách”, bạn nên chọn gam màu tươi sáng, thoáng mắt, không chỉ là gạch ốp lát tường, mà ngay cả màu sắc của những món đồ phụ kiện và đồ nội thất trong phòng tắm cũng ảnh hưởng rất nhiều tới không gian.

ri-tai-4-y-tuong-tuyet-voi-cho-phong-tam-dien-tich-khiem-ton 4

Tông màu sáng sẽ giúp phòng tắm rộng rãi hơn

4. Sự xắp xếp đồ vật khoa học
Đặt tất cả những nội thất chính của phòng tắm ở các góc, có thể bớt được cảm giác chật chội. Ngoài những vật dụng cần thiết cho việc sử dụng thì bạn nên “giải tỏa” hết những thứ rườm rà không thường xuyên dùng đến để “giải phóng” không gian.

ri-tai-4-y-tuong-tuyet-voi-cho-phong-tam-dien-tich-khiem-ton 5

Nên đặt tất cả những nội thất chính của phòng tắm ở các góc


Hy vọng với 4 ý tưởng sắp xếp cho phòng tắm diện tích chặt hẹp, bạn có thêm chút kinh nghiệm để “chỉnh lại” không gian phòng tắm gia đình. 
Để được tư vấn những mẫu thiết bị vệ sinh như: bồn tắm, bồn cầu, chậu rửa, sen tắm… phù hợp với không gian phòng tắm diện tích nhỏ, mời bạn đến trực tiếp Showroom Hải Linh tại địa chỉ 532 Đường Láng hoặc 275 Khuất Duy Tiến. Mọi chi tiết, bạn vui lòng liên hệ Hotline 0936 55 22 66 để được tư vấn.

Xem thêm:

10 mẫu bồn tắm góc Caesar HOT nhất 2018 bạn không thể bỏ qua

Lựa chọn bồn tắm góc nhỏ nhất AT5120 cho phòng tắm nhà bạn

Previous articleBồn tắm góc Caesar AT5133: gọn nhẹ, sang trọng và quyến rũ
Next articleViglacera “trình làng” sứ vệ sinh thông minh V-Smart

THOÁT ĐÁNH GIÁ

Please enter your comment!
Please enter your name here