Trang chủ Tư vấn Khám phá công nghệ sứ kháng khuẩn của thiết bị vệ sinh...

Khám phá công nghệ sứ kháng khuẩn của thiết bị vệ sinh Viglacera

13
0

Thiết bị vệ sinh Viglacera được biết đến với công nghệ men Nano nung, một dạng men có khả năng kháng khuẩn cao, làm tăng sự an toàn cho người sử dụng.

Viglacera sản xuất sứ kháng khuẩn theo quy trình hiện đại

Viglacera với các sản phẩm thiết bị bị sinh như: bồn cầu, chậu rửa, vòi chậu, sen vòi… chiếm lượng khách hàng lớn trên thị trường Việt hiện nay, đảm bảo về chất lượng, mẫu mã đa dạng… Người sử dụng còn bất ngờ với quy trình sản xuất sứ hiện đại của Viglacera, nếu như các hãng thiết bị vệ sinh khác sử dụng công nghệ kháng khuẩn được phun trên bề mặt sản phẩm thì Viglacera hoàn toàn vượt trội với quy trình làm ra một sản phẩm sứ vệ sinh hiện nay.

kham-pha-cong-nghe-su-khang-khuan-cua-thiet-bi-ve-sinh-viglacera 1

Khám phá công nghệ sứ kháng khuẩn của thiết bị vệ sinh Viglacera

Sản xuất sứ vệ sinh Viglacera sử dụng công nghệ men Nano theo quy trình hiện đại. Đó là men Nano TiO2 được pha trực tiếp vào men sống và phun trực tiếp lên sản phẩm mộc, sau đó nung sản phẩm với nhiệt độ từ 1.200 – 1.250 độ C, men Nano được thủy tinh hóa trên bề mặt men của sản phẩm sứ vệ sinh như bồn cầu, chậu rửa… Lớp men sứ trở nên siêu bền và tăng hẳn độ sáng trắng của sản phẩm. Sứ vệ sinh Viglacera hoàn toàn tự làm sạch, kháng khuẩn, siêu chống bám dính, ố bẩn…nhờ tính năng siêu chống thấm ướt của sản phẩm.

Các sản phẩm sức vệ sinh của Viglacera sử dụng men nano là một trong những bước tiến vượt trội. Bởi theo kiểm nghiệm của các nhà khoa học, khả năng kháng khuẩn trong men Nano khá cao. Vi khuẩn trên bám dính trên bề mặt sứ đều được loại bỏ nhanh và hiệu quả tới 80%.

kham-pha-cong-nghe-su-khang-khuan-cua-thiet-bi-ve-sinh-viglacera 3

Vi khuẩn trên bám dính trên bề mặt sứ đều được loại bỏ nhanh và hiệu quả tới 80%

Chính vì vậy, thiết bị vệ sinh Viglacera trở nên hữu ích cho người sử dụng, những sản phẩm như sứ vệ sinh, chậu rửa… được ứng dụng công nghệ men Nano sẽ trở thành những sản phẩm thông minh và hiện đại với khả năng tự làm sạch, khử mùi, chống hình thành vi khuẩn hiệu quả, giúp người sử dụng yên tâm hơn.

Đảm bảo sức khỏe khi sử dụng thiết bị vệ sinh Viglacera ứng dụng men Nano

Thiết bị vệ sinh Viglacera đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm ứng dụng công nghệ xanh men Nano nung như: bồn cầu BS199 (V199). Loại bồn cầu này được thiết kế với lượng nước xả 3,5L/ lần, tiết kiệm nước tối đa nhưng vẫn mang lại hiệu suất sử dụng tối đa.

Đồng bộ với bồn cầu BS199 là bộ sản phẩm chậu rửa BS415 và mặt đặt bằng sứ vệ sinh với thiết kế chậu hình oval, lòng chậu sâu hạn chế bắn nước, phù hợp dùng đặt trên bàn đá.

Các thiêt bị vệ sinh ứng dụng công nghệ men Nano nung còn giúp người dùng đảm bảo sức khỏe khi sử dụng, thân thiện với môi trường xung quanh do hạn chế sử dụng các hóa chất tẩy rửa. Sứ vệ sinh và sen vòi Viglacera sẽ mang đến sự hài lòng về chất lượng cho người sử dụng.

kham-pha-cong-nghe-su-khang-khuan-cua-thiet-bi-ve-sinh-viglacera 2

Showroom Hải Linh cung cấp thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng

Nhằm mang đến cho người sử dụng sản phẩm thiết bị vệ sinh chính hãng, Viglacera đã có hệ thống đại lý phân phối bao phủ rộng lớn khắp cả nước. Trong đó, Hải Linh là một trong những đại lý cấp 1, được sự ủy quyền trực tiếp chuyên cung cấp và phân phối những sản phẩm chính hãng đến người tiêu dùng với mức chi phí ưu đãi nhất.

Để lựa chọn được sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera ưng ý, mời khách hàng đến trực tiếp địa chỉ  Showroom Hải Linh  tại 275 Khuất Duy Tiến hoặc 532 Đường Láng để chọn mua. Dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, bảo hành luôn uy tín và tận tâm, vận chuyển miễn phí nội thành Hà Nội mang lại cho khách hàng sự hài lòng. Liên hệ Hotline 0968 12 17 17 88 để được tư vấn và nhận được giá tốt nhất.

Previous articleLý do khiến khách không thể bỏ qua dòng sản phẩm sen cây Cotto cho phòng tắm
Next article[Hot] Mua bồn cầu Viglacera tặng luôn chậu rửa và vòi xịt

THOÁT ĐÁNH GIÁ

Please enter your comment!
Please enter your name here